Đến ngay Đà Nẵng để dự lễ hội khinh khí cầu rực rỡ đúng dịp nghỉ lễ 30/4-1/5

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay, các tín đồ “sống ảo” lại có thêm một địa điểm hấp dẫn để “check-in”, đó là lễ hội khinh khí cầu rực rỡ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng sôi động.

Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng là một sự kiện được người dân Đà Nẵng và các du khách vô cùng mong chờ trong thời gian gần đây. Năm nay, Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng 2019 dự kiến sẽ được tổ chức và cuối tháng 4 và đầu tháng 5 nhân dịp nghỉ lễ của người dân cả nước.

Đến Đà Nẵng dự lễ hội khinh khí cầu rực rỡ đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 - Ảnh 1.

Lễ hội dự kiến sẽ được tổ chức từ 27/04 – 01/05/2019 tại Khu Công nghệ cao và Hồ Hòa Trung (huyện Hòa Vang), thành phố Đà Nẵng. Hồ Hòa Trung thuộc địa phận 2 xã Hòa Ninh và Hòa Liên, quận Liên Chiểu. Bạn có thể di chuyển tới đây bằng phương tiện xe máy hoặc ô tô, nếu đi xe máy mất khoảng 40 phút chạy xe. Chỉ dẫn cho bạn tới hồ Hòa Trung đó là từ chợ Hòa Khánh, chạy đường Âu Cơ men theo hướng Bà Nà về giáo xứ Hòa Ninh, từ đây rẽ trái thấy đường bê tông, đi hết đường bạn sẽ thấy đường mòn dẫn tới đập hồ.

Đến Đà Nẵng dự lễ hội khinh khí cầu rực rỡ đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 - Ảnh 2.
Đến Đà Nẵng dự lễ hội khinh khí cầu rực rỡ đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 - Ảnh 3.

Nằm cách đường DT602 (đường đi Bà Nà) gần 7km, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20km, với vẻ đẹp thanh bình cùng màu cỏ xanh mướt, Hồ Hòa Trung hứa hẹn sẽ tạo nên lễ hội khinh khí cầu Quốc tế 2019 thành công rực rỡ.

Đến Đà Nẵng dự lễ hội khinh khí cầu rực rỡ đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 - Ảnh 4.
Đến Đà Nẵng dự lễ hội khinh khí cầu rực rỡ đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 - Ảnh 5.

Theo thông báo của ban tổ chức, lễ hội phụ trợ bên lề sẽ được tổ chức tại khu vực đường Bạch Đằng nối dài (công viên APEC) từ 27/04 – 01/05/2019 với nhiều hoạt động hấp dẫn. Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng sẽ phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, cùng các công ty tổ chức sự kiện đến từ Hàn Quốc nghiên cứu kế hoạch, tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2019.

Đến Đà Nẵng dự lễ hội khinh khí cầu rực rỡ đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 - Ảnh 6.
Đến Đà Nẵng dự lễ hội khinh khí cầu rực rỡ đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 - Ảnh 7.

Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng được mong đợi sẽ là hoạt động vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người tham gia.

Đến Đà Nẵng dự lễ hội khinh khí cầu rực rỡ đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 - Ảnh 8.

Chẳng cần phải sang Bagan xa xôi, đến với Đà Nẵng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 này bạn cũng có thể ngắm trọn vẹn khung cảnh lễ hội khinh khí cầu cực hoành tráng và rực rỡ rồi nhé.

 

Theo Thế giới trê

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *